VỀ CHÚNG TÔI

Hiện nay trên internet có rất nhiều trang web để bạn có thể xem trực tiếp các trận bóng đá nhưng với website cakhia được coi là trang web nổi tiếng nhất. Tại đây bạn có thể xem các trận bóng đá hay nhất thế giới. Chương trình phát sóng trực tiếp về lịch thi đấu bóng đá cho phép bạn xem tất cả các trận bóng đá yêu thích của mình.

about_01

Vài nét về trang web cakhia

Website cakhia là một trong số các trang web bóng đá uy tín nhất hiện nay. Ngoài việc xem bóng đá trực tuyến, website còn cập nhật những tin tức mới nhất cho các trận đấu. Đây là trang tin tức bóng đá được cập nhật từng phút theo thời gian thực. Sứ mệnh đặc biệt của website cakhia là tập hợp những người đam mê bóng đá trực tuyến và truyền bá niềm đam mê bóng đá vô tận của họ.

Trang web cakhia được ra đời như thế nào ?

Thời đại công nghệ phát triển ngày nay, việc xem các trận bóng đá trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại di động thật sự một cách rất dễ dàng hơn thế. Vì thế, các bạn cần vào những trang website đáng tin cậy để xem bóng đá với hình ảnh chất lượng cao. Hiện tại ở Việt Nam chưa có nhiều trang web uy tín cung cấp các dịch vụ nói trên. Vì vậy, cakhia được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

about_01

Hệ thống video trực tiếp mới hình thành và phát triển nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả và nhiều người đam mê bóng đá. Tuy nhiên, với nhu cầu xem bóng đá trực tiếp ở Việt Nam ngày càng tăng cao, hiện tại vẫn còn thiếu những trang web đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người xem. Website cakhia được lập ra để giải quyết các vấn đề trên và cung cấp cho người xem những tin tức mới nhất và những diễn biến mới nhất liên quan đến bóng đá.

Kế hoạch phát triển website cakhia

Để đạt được mục tiêu là trang web hàng đầu ở Việt Nam. Nhóm đã dành rất nhiều công sức và thời gian cho việc này. Website cakhia đã có được quyền phát sóng các trận bóng đá trực tiếp và sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người xem những trận bóng đá mượt mà, chất lượng cao.

Nhờ những ưu điểm này mà cakhia đã đi được một chặng đường dài trong thời gian gần đây và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Cho dù bạn muốn xem trực tiếp trận đấu bóng đá nào trên điện thoại hoặc máy tính xách tay, trang web của chúng tôi đều được cập nhật đầy đủ tất cả thông tin và có thể dễ dàng tải xuống một cách nhanh chóng.

Trang web của cakhia còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác ngoài dịch vụ truyền hình trực tiếp bóng đá. Truy cập ngay lập tức và xem các trận bóng đá mà mình yêu thích.

about_01

Những lợi ích của website cakhia

Website cakhia được nhiều người yêu thích bởi những lợi ích như sau:

1. Thiết kế website cakhia đơn giản, dễ sử dụng

Trước khi hình thành phát triển cakhia, website đã tiến hành quá trình nghiên cứu người dùng kỹ lưỡng. Mục tiêu của website là tạo ra các trang web có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng nhiều người, ngay cả những người không rành về kỹ thuật, sẽ có thể sử dụng trang web của chúng tôi mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Khi bạn vào trang website cakhia, với các thiết kế đơn giản và màu sắc dễ nhìn. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc mang tới cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt vời.

Website cakhia được thiết kế đơn giản mang đến cảm giác thú vị cho người xem. Được sử dụng màu sắc vừa phải có độ tương phản cao, đơn giản, để người dùng có thể sử dụng trang web dễ dàng.

2. Website cakhia tương thích với mọi hệ điều hành và điện thoại

Với mục tiêu luôn mang đến những trận đấu bóng đá hấp dẫn, cakhia đã tạo ra một website tương thích với tất cả các dòng điện thoại di động có hệ điều hành như iOS, Android, v.v.... Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó trên máy tính xách tay, iPhone hoặc iPad của mình.

about_01

3. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao HD

Website cakhia mang đến cho bạn những phút giây thoải mái khi xem tivi sống động với chất lượng công nghệ P2P. Đồ hoạ đẹp mắt cùng âm thanh chất lượng từ website cakhia hứa hẹn sẽ thu hút bạn. Bất kể bạn xem trên màn hình nào, âm thanh sẽ được tái hiện trung thực và sống động.

4. Cập nhật tin tức mới nhất mỗi ngày

Tại website cakhia, tin tức bóng đá trực tiếp cùng thông tin thể thao được liên tục cập nhật 24/7. Bạn sẽ không bỏ qua tin tức bóng đá nào.

5. Bạn có thể xem trận bóng đá trực tiếp ngay hôm nay

Website cakhia có cập nhật các đường link xem bóng đá trực tiếp trận đấu ở khắp thế giới. Để có các đường link xem trực tiếp của các trận đấu hay mà mình thích hãy đến website cakhia. Chúng tôi sẽ cập nhật các đường link nhanh nhất để bạn có thể xem.

about_01

Khi xem bóng đá trực tiếp tại website cakhia, bạn sẽ bất ngờ với chất lượng tốt nhất của từng trận đấu. Mặc dù diện tích hiển thị nhỏ nhưng nó mang lại chất lượng hình ảnh cao từ SD đến Full HD và âm thanh sống động. Bạn có thể tự do thay đổi chất lượng hình ảnh, video và âm thanh.

6. Xem và thưởng thức trực tiếp các trận đấu mình yêu thích một cách hợp lý nhất

Website cakhia giúp bạn dễ dàng xem các trận bóng đá yêu thích của mình. Các bình luận đều được đội ngũ biên tập kiểm tra kĩ lưỡng, để tạo ra một bầu không khí hấp dẫn. Điều tuyệt vời nhất là không có quảng cáo trong suốt thời gian xem.

7. Đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp, hấp dẫn

Website cakhia là một trong số ít website bóng đá trực tiếp có đội ngũ bình luận viên người Việt. Điều này cung cấp nhiều thông tin thú vị, hữu ích và tạo ra một bầu không khí sôi động.

8. Thông tin cầu thủ bóng đá

Mỗi ngày, bạn có thể vào trang website cakhia để kiểm tra kết quả bóng đá mới nhất, do các biên tập viên của trang web cập nhật thông tin mới về : cầu thủ, tin tức bóng đá, huấn luyện viên, và chuyển nhượng cầu thủ...

KẾT LUẬN

Ở trên đây bạn sẽ thấy tất cả các thông tin về website cakhia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn luôn ủng hộ trang website cakhia để bạn có thể thưởng thức những trận bóng đá hay nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy